Công ty TNHH Art Consulting Việt Nam
Công ty TNHH World Tax Services Việt Nam
Công ty TNHH kế toán - thuế Liên Việt
Công ty TNHH Kế toán Thanh Xuân
Công ty TNHH Đào tạo, tư vấn và đầu tư AFTC
Trung Tâm Đào Tạo Smart Train
Công ty TNHH Tư vấn VFAM Việt Nam
Công ty TNHH Tư vấn Tài chính và Kế toán FAC
Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Kiến Vàng
Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng
Công ty TNHH AP EXPERTISE
Công ty TNHH DV TV Kế toán thuế Đồng Nai
Công ty TNHH Kiểm toán Kế toán và TV Tài chính Việt Nam
CÔNG TY TNHH I-GLOCAL
Công ty TNHH TMF Việt Nam
Công ty TNHH tài chính kế toán thuế Centax
Công ty TNHH Kế toán và TV Thuế Chiến Thuật
Công ty TNHH tư vấn đầu tư và đại lý thuế TAC
Công ty TNHH tư vấn đầu tư Tri Thức
Công ty TNHH DV Kế toán U&I
Công ty TNHH KCS Việt Nam
Công ty TNHH PSC Việt Nam
Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán và Tin Học KIẾN HƯNG
Công ty TNHH TV và DV Kế toán Mirai
Công ty TNHH Tư vấn Khai Minh
Công ty TNHH Kiểm toán HSK Việt Nam
Công ty TNHH TMDV và Tư vấn A&M
Công ty TNHH AIC VIỆT NAM
Công ty TNHH DV kế toán và TV Đồng Khởi
Công ty TNHH MAZARS Việt Nam
Công ty TNHH kế toán VINA
Công ty TNHH BDO CONSULTING (Việt Nam)
Công ty TNHH Kế toán AGS
Công ty TNHH kế toán và tư vấn KH
Công ty TNHH kế toán và tư vấn Sao Vàng
Công ty TNHH tư vấn QMC

Thông kê truy cập

 • Tổng truy cập: 6091663
 • Trong tháng: 99802
 • Hôm nay: 1914
 • Đang Online: 94

Công ty TNHH DV Kế toán Đồng Hưng

Cập nhật ngày: 28/11/2012

GIỚI THIỆU

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Đồng Hưng (D.H.A.S.C), là một Công ty chuyên nghiệp, hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ Kế toán và tư vấn Tài chính; tư vấn đầu tư; tư vấn quản lý; tư vấn thuế; tư vấn nguồn nhân lực; tư vấn chuyển giao công nghệ. Công ty được thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp tại Việt Nam, là một trong số ít Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán tại thành phố Hồ Chí Minh và trong cả nước đã được Bộ Tài Chính - Trung Ương Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam chứng nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán; Phạm vi hoạt động trong cả nước.

 

D.H.A.S.C được cơ cấu và điều hành bởi những chuyên gia kế toán người Việt Nam đã từng nắm giữ các vị trí quan trọng tại các Công ty kiểm toán hàng đầu trên thế giới, các Công ty và tập đoàn trong nước, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từng là giảng viên chính chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán, quản trị tại các trường danh tiếng tại Việt Nam.

 

Ngoài đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp tốt, yêu nghề, luôn mong muốn phát triển cống hiến cho sự phát triển nghề nghiệp, chúng tôi còn hợp tác với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, các cơ quan nhà nước đang hoạt động trong các lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế và các lĩnh vực liên quan khác nhằm đáp ứng và thỏa mãn tối đa các nhu cầu của khách hàng.

 

D.H.A.S.C cũng là Công ty cung cấp dịch vụ kế toán đầu tiên tại Việt Nam tự xây dựng và áp dụng Qui trình quản lý chất lượng dịch vụ kế toán cung cấp cho khách hàng được Trung Ương Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), Vụ chế độ Kế toán và Kiểm toán Việt Nam - Bộ Tài Chính đánh giá cao. Qui trình này đã được VAA sử dụng ban hành cho các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trong cả nước áp dụng.

 

 

D.H.A.S.C cũng đã được VAA trao tặng bằng khen 02 năm liên tục vì đã có thành tích trong công tác xây dựng Hội và sự nghiệp xây dựng - phát triển Kế toán - Kiểm toán tại Việt Nam tại Hội nghị tổng kết công tác quản lý hành nghề năm 2010 và 2011 tại Hà Nội.

 

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Mục tiêu của chúng tôi là nổ lực tiên phong trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo uy tín, lòng tin, luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, đồng thời góp phần tạo ra nhiều lợi ích cho xã hội, nâng cao đời sống nhân viên, hướng đến sự phát triển không ngừng và luôn tuân thủ theo các qui định của Pháp luật. 


PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

 

 • Tuân thủ tuyệt đối đạo đức nghề nghiệp;
 • Tuân thủ các qui định của pháp luật;
 • Trung thực và cẩn trọng;
 • Liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ;
 • Phục vụ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

 

NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔIChúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản trong nước và nước ngoài với nhiều cấp độ khác nhau; Họ thực sự là những nhân viên chuyên nghiệp yêu nghề, năng động, sáng tạo, nhiệt tình với công việc, và luôn chủ động chia sẻ các hiểu biết nhằm giúp ích cho khách hàng phát triển các giải pháp đưa đến hiệu quả cao nhất trong kinh doanh. Trong xu hướng hội nhập, tất cả nhân viên của chúng tôi luôn chủ động tiếp cận và vươn tới sự hội nhập toàn cầu về chất lượng dịch vụ do chính các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Các doanh nghiệp được thành lập và hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, các doanh nghiệp hoạt động theo Luật đầu tư nước ngoài tại Việt nam, Các doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng, giao thông vận tải… Các cơ quan, tổ chức quốc tế và trong nước, các văn phòng đại diện và cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Đạt được thành quả trên là do sự phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty D.H.A.S.C trong việc xây dựng lòng tin và sự hài long của khách hàng qua các dịch vụ đã và đang cung cấp. Toàn thể nhân viên Công ty luôn hiểu rằng để đảm bảo chất lượng các dịch vụ đã và đang cung cấp, mỗi thành viên phải luôn phấn đấu không ngừng trong việc tích lũy kinh nghiệm, cập nhật kiến thức liên tục và phát triển vững chắc về năng lực chuyên môn.

 

CAM KẾT

 

Toàn thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Đồng Hưng cam kết với khách hàng rằng Công ty của chúng tôi luôn thực hiện việc cung cấp các dịch vụ theo đúng các mục tiêu và phương châm mà Công ty đã đề ra thông qua việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ tại đơn vị, phát huy tối đa hiệu quả dịch vụ và luôn hướng tới lợi ích của khách hàng.

 

Toàn thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty cam kết

 

Uy tín, trung thực, hợp lý;

Tuân thủ các qui định của pháp luật;

Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất;

Thời gian hoàn thành công việc đúng tiến độ;

Đảm bảo, phát huy và duy trì sự an toàn lao động tại nơi làm việc

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN ĐỒNG HƯNG

Số 5 (lầu 5) đường Đống Đa, phường 2, quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 08 3997 4985 - hotline: 091 449 3456 (Mr. Tiến)

Fax: 08 3997 4986

Email: info@dhco.com.vn

Website: www.dhco.com.vn

Số hiệu
Tên công ty
Tên viết tắt
Ngày thành lập

Đăng nhập

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu
 • Hiệp Hội Kế toán Quản trị Công chứng Anh quốc (CIMA)
 • Hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA)
 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng VPBank
 • Công ty TNHH NC9 Việt Nam
 • Công ty Phần Mềm Quản lý Doanh nghiệp (Fast)
 • Fast Accounting Online
 • Banner

Bình chọn

Bạn thấy website này thế nào?
Rất đẹp
Khá đẹp
Trung bình