Công ty TNHH Art Consulting Việt Nam
Công ty TNHH World Tax Services Việt Nam
Công ty TNHH kế toán - thuế Liên Việt
Công ty TNHH Kế toán Thanh Xuân
Trung Tâm Đào Tạo Smart Train
Công Ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp
Công ty TNHH Tư vấn Tài chính và Kế toán FAC
Công ty TNHH Kế toán AGS
Công ty TNHH kế toán VINA
Công ty TNHH AP EXPERTISE
Công ty TNHH DV TV Kế toán thuế Đồng Nai
Công ty TNHH DV kế toán và TV Đồng Khởi
CÔNG TY TNHH I-GLOCAL
SCS Global Consulting (Vietnam) Company Limited
Công ty TNHH TMF Việt Nam
CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ TRỌNG TÍN
Công ty TNHH tư vấn đầu tư Tri Thức
Công ty TNHH DV Kế toán U&I
Công ty TNHH PSC Việt Nam
Công ty TNHH TV và DV Kế toán Mirai
Công ty TNHH Tư vấn Khai Minh
Công ty TNHH Kiểm toán HSK Việt Nam
Công ty TNHH AIC VIỆT NAM
Công ty TNHH MAZARS Việt Nam
Công ty TNHH BDO CONSULTING (Việt Nam)
Công ty TNHH kế toán và tư vấn KH
Công ty TNHH kế toán và tư vấn Sao Vàng
Công ty TNHH tư vấn QMC
Công ty TNHH NAC (Việt Nam)
Công ty TNHH TIM SEN
Công ty TNHH dịch vụ thuế & kế toán Việt Tín

Thông kê truy cập

 • Tổng truy cập: 9795099
 • Trong tháng: 8619
 • Hôm nay: 719
 • Đang Online: 3

Bảng tin cập nhật kiến thức vào ngày 24-15/11/2018 tại Hà Nội

Ngày đăng: 10/12/2018 - Lượt xem: 678
Thuế luôn là chủ đề nóng đối với các DN/Đơn vị (ĐV). Làm thế nào để vừa tiết kiệm chi phí cho DN/ĐV vừa thực hiện đúng quy định của luật pháp về thuế luôn là câu hỏi thường trực của các nhà lãnh đạo DN/ĐV. Việc bị truy thu, bị phạt về thuế không những gây thiệt hại về lợi ích kinh tế của DN/ ĐV mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của DN trên thương trường và uy tín của Kế toán, Ban lãnh đạo Doanh nghiệp trong công tác quản lý, điều hành, cung cấp DV.

Để giúp cho các lãnh đạo, kế toán các DN/ĐV cũng như kế toán viên đăng ký hành nghề,  nhận diện được các sai sót thường gặp trong quá trình thực hiện pháp luật thuế GTGT, Thuế TNDN, TTNCN, Thuế nhà thầu và cách khắc phục. trong 2 ngày (24 – 25/11/ 2018) tại Hà Nội, Chi hội kế toán hành nghề Việt nam (VICA) đã tổ chức lớp cập nhật kiến thức định kỳ hàng tháng với 2 chủ đề:

- Sai sót thường gặp trong khi thực hiện pháp luật thuế GTGT, thuế TNDN, Thuế TNCN – Cách khắc phục; Và

- Chính sách thuế nhà thầu

Mặc dù lớp cập nhật tổ chức vào 2 ngày cuối tuần (Ngày thứ 7 & chủ nhật) nhưng là chủ đề nóng và hót nên đã thu hút được trên 80 học viên đến từ các DNDVKT, kế toán trưởng, kiểm toán nội bộ các DN, NHTM đóng tại Hà nội và các tỉnh lân cận, như: Hưng Yên; Hải Dương; Hải Phòng; Quảng Ninh; ...

Thực hiện tinh thần của BCH Chi hội, lần này ban tổ chức đã mạnh dạn đổi mới cách thức tổ chức bằng cách giành một thời gian thích đáng cho việc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các học viên tham dự lớp học với nhau. Cụ thể, trong hai (2) ngày trao đổi chỉ mời giảng viên (Cô Lê Thị Thủy – Phó vụ trưởng, Tổng cục thuế, BTC) trao đổi với lớp trong 3 buổi, giành trọn vẹn một (1) buổi chiều của ngày học thứ 2 để các học viên tự chia sẻ các tình huống cụ thể đã gặp và xử lý với một chủ đề cụ thể: “Thuế nhà thầu” dưới sự dẫn dắt của hai giám đốc công ty DVKT (Ông Vũ Mạnh Hải – Giám đốc công ty TNHH Fair Consulting Việt Nam và Bà Lương Thị Nhị Hà – Giám đốc Công ty TNHH Kế toán &Tư vấn BPG).

Với cách thức này các học viên tham gia thật sự phấn khởi và thấy bổ ích, vì sau khi được truyền đạt các quy định của pháp luật có cơ hội thể hiện sự hiểu biết cũng như khẳng lại sự hiểu biết của mình và quan trọng hơn là chia sẻ được các vướng mắc tình huống đang gặp phải để cùng nhau mổ xẻ các khía cạnh từ đó có cách thức xử lý hiệu quả. Phải nói rằng lớp học đã rất thành công, các thành viên tham dự lớp học ra về mang theo không khí sôi nổi của buổi trao đổi, chia sẻ,  mang theo sự đam mê nghề kế toán của không khí lớp cập nhật.

Thay mặt ban tổ chức lớp (Văn phòng VICA Hà Nội) xin cảm ơn Cô Thủy, Ông Hải, Bà Hà và tất cả các thành viên tham dự lớp cập nhật của chúng tôi. Kính chúc tất cả mọi người sức khỏe, vui vẻ, sôi nổi của lớp học và rất hân hạnh được đón tiếp mọi người vào những lớp cập nhật tiếp theo của chúng tôi vào định kỳ hàng tháng.

Văn phòng VICA Hà Nội xin phép được cảm ơn PGS,TS Đặng Văn Thanh – Chủ tịch VAA, kiêm chủ tịch VICA và Ông Phạm Công Tham – Phó chủ tịch, kiêm tổng thư ký VAA, kiêm Phó chủ tịch thường trực VICA đã bớt chút thời gian riêng tư để đến khai giảng lớp học, giúp cho lớp học thành công.

Cùng chủ đề này, văn phòng VICA TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức tại TP HCM và ngày 30/11/ 2018.

Trưởng VPVICA HN

Hà Thị Tường Vy

 

Đăng nhập

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu
 • Công ty TNHH NC9 Việt Nam
 • Công ty Cổ phần MISA
 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng VPBank
 • Hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA)
 • Banner
 • Hiệp Hội Kế toán Quản trị Công chứng Anh quốc (CIMA)

Bình chọn

Bạn thấy website này thế nào?
Rất đẹp
Khá đẹp
Trung bình