CÁC CÔNG TY DVKT VÀ CÁ KẾ TOÁN VIÊN CÙNG VICA ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID -19

CÁC CÔNG TY DVKT VÀ CÁ KẾ TOÁN VIÊN CÙNG VICA ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID -19

Kính gửi : - Các doanh nghiệp dịch vụ kế toán

                  - Các kế toán viên hành nghề

       Hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19" của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, trong thời gian qua văn phòng Chi hội kế toán hành nghề Việt Nam (VICA) đã phát động đến các doanh nghiệp dịch vụ kế toán, các kế toán viên hành nghề chung tay, góp sức cùng nhân dân cả nước, Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp ở nước ta. Đợt phát động từ ngày 02/06/2021  đến ngày 30/6/2021.

     Tổng kết đợt phát động, văn phòng VICA đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình ủng hộ Quỹ vaccine phòng covid – 19 từ các doanh nghiệp dịch vụ kế toán, cá nhân kế toán viên hành nghề. Văn phòng VICA đã nhận được tổng số tiền: 181.000.000đ (Một trăm tám mươi mốt triệu)và văn phòng VICA: 4.000.000đ (Bốn triệu đồng chẵn) (Danh sach các cong ty va ca nhan ung ho co Xác nhận của UB MTTQ) Tổng số tiền đã chuyển ủng hộ: 185.000.000đ (Một trăm tám mươi lăm triệu đồng chẵn). Vào ngày 13/07/2021 Chi hội kế toán hành nghề Việt Nam đã tiến hành trao toàn bộ số tiền trên Cho Ủy ban trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.                             

     Những khoản tiền ủng hộ dù nhỏ hay lớn của các doanh nghiệp, cá nhân trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, kinh tế khó khăn thật sự có ý nghĩa thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm cao vì cộng đồng.

     Văn phòng VICA xin gửi lời cảm ơn và ghi nhận những tình cảm tốt đẹp của các Quý Doanh nghiệp, cá nhân kế toán viên hành nghề đã, đang và sẽ luôn quan tâm và ủng hộ các hoạt động của VICA

     Kính chúc Quý Doanh nghiệp, Quý Ông (Bà) luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao Ủng hộ Quỹ Vaccine


Thu cam on cua Mat tran To quoc
anh ung ho 3
anh ung ho 2