Thông báo liên lạc trong giai đoạn dịch Covid - 19

Thông báo liên lạc trong giai đoạn dịch Covid - 19

Kính gửi: Hội viên Chi hội Kế toán hành nghề Việt Nam

Tình hình dịch bệnh ở nước ta được xác định bước vào giai đoạn cao điểm có ý nghĩa quyết định trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Để kiềm chế, kiểm soát có hiệu quả sự lây lan, chủ động ngăn chặn, ứng phó với dịch bệnh trên toàn quốc, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 “Về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19”; ngày 3/4/2020, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ban hành văn bản số 2601/VPCP-KGVX “Về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về phòng chống dịch Covid-19”.

Trong giai đoạn khó khăn này, ban thường trực VICA chúc các Công ty dịch vụ kế toán, kế toán viên hành nghề trong cả nước sức khỏe, năng động linh hoạt trong quá trình cung cấp dịch vụ đảm bảo công việc trôi chảy đúng tiến độ, đúng thời gian báo cáo. Đồng thời thực hiện tốt việc hạn chế giao tiếp giúp ngặn chặn sự lây lan của virus trong cộng đồng nhằm bảo vệ sức khỏe của toàn bộ cán bộ, nhân viên, và xã hội. Thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về chống dịch cúm Covid – 19, góp phần cùng Chính phủ đẩy lùi căn bệnh của toàn Thế giới.

Bộ phận thường trực đã và tiếp tục trao đổi với cơ quan quản lý, cụ thể là Bộ Tài Chính đề nghị đưa Dịch vụ kế toán là loại dịch vụ thiết yếu và chấp nhận hình thức cập nhật kiến thức của kế toán viên theo hình thức online trong thời gian dịch bệnh.

Chúng tôi mong muốn trong thời gian chuyển sang làm việc online luôn có sự gắn kết với các hội viên, các thông tin, liên lạc và khó khăn của hội viên, xin Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Văn phòng tại Hà Nội: Số DĐ 0912125054/ 0975700716 hoặc email: quanlyhanhnghe@gmail.com/ vylechi@yahoo.com;
  • Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh: số DĐ 0355333720 hoặc email vpvica.hcm@gmail.com

Một lần nữa, thay mặt cho tập thể thường trực VICA, xin kính chúc Quý Công ty, các kế toán viên hành nghề luôn đảm bảo sức khỏe, công việc trôi chảy trong mùa dịch này và luôn tích cực chung tay cùng cộng đồng vượt qua và chiến thắng đại dịch bệnh Covid-19.

 

TM. Thường trực văn phòng VICA

Tổng thư ký

Hà Thị Tường Vy

 

 

 

THÔNG BÁO LIÊN LẠC TRONG GIAI ĐOẠN COVID - 19