Tin cập nhật ngày 21 và 22/10 chuyên đề: "Các sai phạm về thuế TNDN, thuế nhà thầu và GDLK"

Tin cập nhật ngày 21 và 22/10 chuyên đề: "Các sai phạm về thuế TNDN, thuế nhà thầu và GDLK"

Ngày 21 & 22/10, VICA đã tổ chức thành công kỳ cập nhật thứ nhất năm 2022 – 2023 cho các kế toán viên và kiểm toán viên hành nghề với chủ đề về " Các sai phạm Thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhà thầu và GDLK" theo hình thức Online qua nền tảng Zoom đã được đội ngũ kế toán viên, kiểm toán viên và các kế toán tại các doanh nghiệp trong cả nước hưởng ứng tích cực. Mở đầu cho kỳ cập nhật, PGS.TS Đặng Văn Thanh – chủ tịch VAA, kiêm Chủ tịch VICA đã phát biểu khai mạc đầy tâm huyết của một chuyên gia kế toán kỳ cựu của nước nhà, Ông không quên nhấn mạnh về tầm quan trọng của các kỳ cập nhật và kỷ cương, kỷ luật trong việc tổ chức và tham gia cập nhật. Bài phát biểu của Ông đã truyền thêm cảm hứng và sự đam mê nghề nghiệp cho lớp trẻ.

Với chủ đề cập nhật thiết thực, bổ ích giảng viên chất lượng cao, nhiệt huyết đã tạo nên sự phấn khích và say mê nghề nghiệp cho các kế toán viên, kiểm toán viên, các nhà kế toán tại các doanh nghiệp trong cả nước.

Thay mặt cho VICA, cảm ơn sự yêu mến và luôn ủng hộ VICA của các học viên. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng ngày một hoàn thiện về nội dung, tổ chức của các kỳ cập nhật để không phụ lòng tin và sự mong muốn “VICA phát triển và tổ chức nhiều các khóa học chất lượng cao” của mọi người.  Hẹn gặp các Anh/ Chị vào kỳ cập nhật tháng 11 tới nhé./.

Một số hình ảnh của kỳ cập nhật:

anh web 4
anh wb 2
anh web 1
anh web 3