Chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán ở thị trường Việt Nam – Malaysia

Chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán ở thị trường Việt Nam – Malaysia

Sáng ngày 11/11/2021, Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), Hội Kế toán Malaysia (MIA) và Cơ quan thương vụ Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam (MATRADE) phối hợp tổ chức diễn đàn (dưới hình thức sự kiện trực tuyến qua phần mềm zoom) về dịch vụ kế toán và kiểm toán kết nối các công ty dịch vụ kế toán - kiểm toán của hai nước. Diễn đàn với mục tiêu tạo điều kiện cho những người hành nghề kế toán kiểm toán, các công ty dịch vụ kế toán kiểm toán trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp. Diễn đàn đã thu hút hơn 60 công ty dịch vụ kế toán, kiểm toán tham gia, trong đó đã có 39 công ty dịch vụ kế toán và kiểm toán việt Nam. Sau lời khai mạc của PGS, TS Đặng Văn Thanh, Chủ tịch Hiệp hội kế toán và kiểm toán Việt Nam và TS. Nurmazilah Dato’ Mahzan, Tổng Thư Ký Hiệp Hội Kế Toán Malaysia (MIA) diễn đàn đã nghe 9 Công ty của Việt Nam và Malaysia giới thiệu về tầm nhìn, chiến lược hoạt động của công ty và mong muốn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như hợp tác trong kinh doanh giữa các doanh nghiệp dịch vụ giữa hai nước trong thời gian tới. Diễn đàn đã rất vinh hạnh đón tiếp Bà Lê Thị Tuyết Nhung, Phó Cục trưởng Cục Quản lý giám sát kế toán, kiểm toán – Bộ Tài chính.

anh 2-2
(PGS, TS Đặng Văn Thanh – Chủ tịch VAA phát biểu khai mạc tại diễn đàn)

anh 5
(TS. Nurmazilah Dato’ Mahzan – Tổng Thư ký MIA)

Với tư cách những người tổ chức, chúng tôi tin rằng diễn đàn này đã mở ra cơ hội ban đầu để các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ kế toán nói riêng và nghề kế toán nói chung giữa hai nước đẩy mạnh, tăng cường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý, nâng cao tay nghề và có những mối liên kết trong kinh doanh dịch vụ kế toán.

anh 3
anh 4
                   (Hình ảnh các thành viên tham dự diễn đàn)

Thay mặt cho những thành viên tổ chức xin trân trọng cảm ơn các hội viên VICA đã tham gia tích cực, sẵn sàng chia sẻ thông tin tạo nên sự thành công của sự kiện. Chúc các công ty dịch vụ kế toán, kiểm toán, các kế toán viên, kiểm toán viên hành nghề thành công lớn trong nghề nghiệp của mình.

Xin trân trọng cảm ơn các khách mời và các thành viên tổ chức của Việt Nam và Malaysia đã đóng góp công sức, thời gian cho sự thành công của sự kiện